Top 2 sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn quốc tốt nhất

Top 2 sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn quốc tốt nhất

Giới thiệu bạn đọc top 2 sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc tốt nhất, dựa trên chất lượng, hiệu quả và đánh giá của người dùng

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc là một trong những sản phẩm thảo dược nổi tiếng và phổ biến trong việc bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ thống miễn dịch. Với sự phát triển của thị trường, có nhiều lựa chọn khác nhau về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá và giới thiệu top 2 sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc tốt nhất là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp gỗ 60 viênAn Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc Hộp Đỏ 10 viên

Lợi ích của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc là một sản phẩm chất lượng cao, được chế tạo từ các thành phần tự nhiên quý hiếm. Sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:

 1. Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch: An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc giúp tăng cường sức mạnh miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh do tác động của môi trường hoặc căng thẳng.
 2. Giúp điều chỉnh chức năng thần kinh: Sản phẩm này có thể hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi và cải thiện tâm trạng chung.
 3. Tăng cường sự lưu thông máu: Các thành phần trong An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc có thể hỗ trợ cải thiện lưu thông máu, giúp cung cấp dưỡng chất cho các cơ quan và tăng cường sức khỏe chung.
 4. Hỗ trợ chống oxy hóa: Sản phẩm này chứa các chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp bảo vệ tế bào khỏi tác động của các gốc tự do và quá trình lão hóa.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên tác dụng hỗ trợ hoạt huyết, hỗ trợ điều trị cho người rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành và phụ nữ mãn kinh.

AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN BỔ NÃO
AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN BỔ NÃO

Sản phẩm đặc biệt tốt cho người bị suy nhược thần kinh do áp lực công việc, lao động trí óc ở cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

Có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não, phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày giúp phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người) và rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ đen loại 60 viên công dụng trong việc hỗ trợ chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần và chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực và bất tỉnh nhân sự.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên còn hỗ trợ phòng chống các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần, hỗ trợ trị phong cũng như cho các bệnh do khí huyết không đỏ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

Thành phần sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Thành phần: Củ hoài sơn, cam thảo, mật ong, rễ sài hồ, rễ cất cánh, quả mơ, bồ hoàng, phục linh, thần khúc, xuyên khung, giá đầu nành, ngưu hoàng, vỏ quế, linh dương giác, rễ bạch thược, xạ hương, mạch môn, long não, rễ hoàng cầm, bạch liễm, đường quy, gừng, phòng phong, củ bạch truật

Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Dùng cho người lớn đối với trường hợp đang bệnh 2 ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên.

Thuốc uống an cung ngưu hoàng hoàn loại 60 viên bằng cách nhai hoặc nghiền pha với nước ấm.

Liều dùng cho dự phòng: Mỗi tuần 1 viên dùng cho đến hết 1 hộp.

An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc Hộp Đỏ 10 viên

Sản phẩm Viên chống đột quỵ đỏ được làm từ nguyên liệu thảo dược thiên nhiên với hơn 20 loại dược liệu quý, thành phần đã được các nhà khoa học kiểm chứng là không chứa các kim loại nặng gây hại đến sức khỏe. Sản phẩm được cơ quan thẩm quyền Hàn Quốc kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành trên toàn quốc cũng xuất khẩu

Viên chống đột quỵ đỏ
Viên chống đột quỵ đỏ

Thành Phần An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc Hộp Đỏ 10 viên

Thành phần: Củ Hoài sơn 282 mg, Cam thảo 202mg, Bồ hoàng 100 mg, Thần khúc 100mg, Nhân sâm 97 mg, Giá đậu nành 70mg,Vỏ quế 70mg, A giao 70mg, Rễ Hoàng cầm 60mg, Bạch truật 60mg, Bạch thược 60mg, Đương quy 60mg, Phòng phong 60mg, Mạch môn 60mg, Sài hồ 50mg, Rễ Cát cánh 50mg, Quả Mơ 50mg, Phục linh 50mg, Xuyên khung 50mg, Ngưu hoàng 14mg, Long não 41mg, Linh dương giác 38mg, Gừng 30mg, Bạch liễm 30mg, mật ong, glycerin, lactose, cellulose vi tinh thể, calci panthenat vừa đủ viên. những thành phần quý vượt trội: ngưu hoàng (sỏi mật của con trâu nước) (47mg), xạ hương (38mg) và một số thành phần dược khác

Công Dụng An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc Hộp Đỏ 10 viên

 • Giúp bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ do bệnh tim mạch.
 • Hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.

Đối tượng sử dụng

 • Người bị cao huyết áp, biến chứng do tai biến mạch máu não như: Đờm ứ trệ gây khó thở, tê liệt cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ. Người tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật.
 • Người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.
 • Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.

Hướng dẫn sử dụng

 • Nhai và uống với nước ấm.
 • Phòng bệnh: Thông thường 2 tuần uống 1 viên. Duy trì một năm 2-3 hộp.
 • Cấp cứu và điều trị bệnh: Mỗi ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5-6 viên.
 • Phục hồi di chứng: Mỗi ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5-6 viên.

Cả hai sản phẩm đều có những lợi ích quan trọng cho sức khỏe và được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhà chuyên môn để đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với tình trạng sức khỏe và yêu cầu riêng của bạn.

>>> XEM THÊM BÀI VIẾT VỀ SỨC KHOẺ HỮU ÍCH

>>> XEM THÊM QUÀ TẶNG QUÀ BIẾU

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

   Bình Luận

   Shopping cart