Viên Uống Bổ Trứng Điều Kinh Từ Bài Thuốc Quý Hơn 300 Năm

Viên Uống Bổ Trứng Điều Kinh Từ Bài Thuốc Quý Hơn 300 Năm

Viên uống bổ trứng điều kinh Phượng Mẫu Đan xuất phát từ bài thuốc gia truyền hơn 300 năm của gia đình Bác sĩ Nghiêm Minh Hoàng 

Gia Tộc Dòng Họ Bác sĩ Nghiêm Minh Hoàng –  gia tộc dòng họ từng làm Ngự y trong triều đình Hậu Lê dâng lên các vua chúa sử dụng. Trải qua hàng trăm năm, gia tộc nhà họ Nghiêm lưu truyền bài thuốc gốc ấy như một gia tài vô giá.

Cùng CUỘC SỐNG SỨC KHOẺ tìm hiểu về viên uống bổ trứng điều kinh Phượng Mẫu Đan được bắt nguồn từ bài thuốc quý qua bài viết dưới đây

Tình trạng sức khoẻ sinh sản nữ giới hiện nay

Tình trạng sức khỏe sinh sản của nữ giới có thể thay đổi theo thời gian và vùng địa lý, nhưng dưới đây là một số vấn đề chung liên quan đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ mà ngày nay thường được quan tâm:

1. Vấn đề về vô sinh và khả năng thụ tinh

 • Ngày nay, có ngày càng nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc thụ tinh và duy trì thai kỳ. Tuổi tác, yếu tố gen, căng thẳng, chế độ ăn uống không cân đối và môi trường ô nhiễm đều có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ tinh.

2. Sự gia tăng của bệnh lý liên quan đến tử cung và buồng trứng

 • Các vấn đề như u xơ tử cung, polycystic ovary syndrome (PCOS), viêm nhiễm tử cung, viêm nhiễm buồng trứng… đã trở thành một phần thường xuyên trong cuộc sống của nhiều phụ nữ. Những vấn đề này có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ tinh và sức khỏe tổng thể.

3. Sức khỏe về kinh nguyệt và kinh nguyệt không đều

 • Nhiều phụ nữ trải qua vấn đề về kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt đau bên trong, premenstrual syndrome (PMS), và cả mãn kinh. Những vấn đề này có thể gây ra khó khăn trong cuộc sống hàng ngày và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

4. Quản lý thai kỳ và hậu sản

 • Quản lý thai kỳ an toàn và hiệu quả luôn là một vấn đề quan trọng. Sự lựa chọn về biện pháp tránh thai và quản lý hậu sản đúng cách đều có tác động lớn đến sức khỏe của phụ nữ.

5. Tình trạng tâm thần và tâm lý

 • Tình trạng tâm thần và tâm lý có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Stress, trầm cảm và lo âu có thể gây ra sự cản trở trong quá trình thụ tinh và thai kỳ.

6. Quyền và tiếp cận vào chăm sóc sức khỏe sinh sản

 • Quyền và tiếp cận vào chăm sóc sức khỏe sinh sản là một vấn đề quan trọng, đặc biệt là đối với phụ nữ ở các vùng địa lý có điều kiện kinh tế kém. Tiếp cận vào kiến thức và dịch vụ y tế là yếu tố quan trọng để bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Tóm lại, tình trạng sức khỏe sinh sản của phụ nữ đang đối mặt với nhiều thách thức và vấn đề khác nhau. Việc tăng cường nhận thức về tình trạng này, cung cấp thông tin đúng đắn và cải thiện tiếp cận vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống của phụ nữ.

Phượng Mẫu Đan Được Khuyên Dùng Cho Ai?

Viên uống hỗ trợ sinh sản nữ giới Phượng Mẫu Đan xuất phát từ bài thuốc gốc 300 năm gia truyền của gia đình Bác sĩ Nghiêm Minh Hoàng – gia tộc dòng họ từng làm Ngự y trong triều đình Hậu Lê dâng lên các vua chúa sử dụng. Trải qua hàng trăm năm, gia tộc nhà họ Nghiêm lưu truyền bài thuốc gốc ấy như một gia tài vô giá.

Viên uống bổ trứng điều kinh
Viên uống bổ trứng điều kinh

Ngày nay, bài thuốc đã được kế thừa và chuyển giao sản xuất tại nhà máy Lotus (nhà máy đạt chuẩn GMP dược phẩm) với sứ mệnh gieo mầm hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân mong con và cải thiện sức khỏe sinh sản trước mang thai cho hàng ngàn chị em phụ nữ với tên gọi sản phẩm Phượng Mẫu Đan.

Đối tượng nên sử dụng Phượng Mẫu Đan

 • Các bạn thả tự nhiên 3 tháng trở lên chưa có bé, muốn tăng khả năng đậu thai
 • Các bạn sức khỏe bình thường nhưng muốn bổ trứngđẹp niêm mạctăng khả năng đậu thai
 • Các bạn bị rối loạn kinh nguyệt (Chu kỳ thưa trên 35 ngày, hoặc ngắn dưới 25 ngày)
 • Các bạn bị nội tiết kém, khô hạn
 • Các bạn sau sảy thai, sau dùng thuốc tránh thai khẩn cấp khiến niêm mạc mỏng
 • Các bạn bị đa nang buồng trứng, chất lượng trứng kém, AMH thấp
 • Chuẩn bị trước IUI/IVF để tăng tỉ lệ thành công

Giáo sư Nguyễn Đình Tảo (Chủ tịch Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội; Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghiên cứu Công nghệ Phôi, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông)  cũng đã chia sẻ về tác dụng của viên uống Phượng Mẫu Đan để bồi bổ sức khỏe cho các bạn thả tự nhiên cũng như các bạn chuẩn bị sức khỏe trứng, niêm mạc, nội tiết tốt nhất để làm IUI, IVF.

CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ TỰ TIN UỐNG PHƯỢNG MẪU ĐAN SỚM

 1. Vợ chồng mong con <1 năm, vợ chu kỳ kinh đều, đẹp:
  Trường hợp này mình hay nói là khá “nhạy”. Thường các bạn uống Phượng Mẫu Đan đều đặn đúng liều 4 viên/ngày, kèm áp dụng tích cực nguyên tắc 5T thì khoảng 1-3 tháng là sẽ có tin vui. Tất nhiên cũng vẫn có những trường hợp lâu hơn thì lúc đó nên xem lại sức khỏe bản thân và sự kết nối giữa 2 vợ chồng bạn nhé.
 2. Chu kỳ kinh mau (dưới 25 ngày) hoặc thưa từ 35-50 ngày:
  Uống Phượng Mẫu Đan sau khoảng 2-3 tháng, chu kỳ kinh sẽ dần đều trở lại. Duy trì uống tiếp tục đến khi có bầu.
 3. Đa nang buồng trứng, chu kỳ kinh thưa 2-3 tháng mới có 1 lần:
  Uống Phượng Mẫu Đan kiên trì 3-6 tháng để chu kỳ kinh đều lại, trứng phát triển đẹp hơn, tăng khả năng đậu thai
 4. Prolactin cao:
  Prolactin là hormone kích thích tiết sữa, ở những bạn chưa bầu, Prolactin cao lại gây ức chế trứng phát triển. Prolactin cao, tùy từng trường hợp bs sẽ chỉ định cho bạn dùng thuốc hạ Prolactin hoặc chỉ đơn giản là nghỉ ngơi thư giãn giảm stress.
  Phượng Mẫu Đan không có tác dụng hạ Prolactin. Bạn cần hạ Prolactin trước, sau đó khi Prolactin trở về mức bình thường, tích cực uống Phượng Mẫu Đan để giúp trứng phát triển, tang cơ hội đậu thai.
 5. AMH thấp từ 0,5 trở lên:
  Dự trữ buồng trứng giảm mạnh nhưng trứng vẫn còn. Bạn uống Phượng Mẫu Đan để tăng chất lượng trứng nhé, nếu may mắn có tự nhiên sẽ rất tốt. Còn nếu cần chuẩn bị làm IUI, IVF thì PMĐ cũng sẽ giúp bổ trợ cho bạn rất nhiều.
 6. Các bạn dự định làm IUI, IVF:
  Nên uống Phượng Mẫu Đan khoảng 3 tháng trước khi làm, chất lượng trứng, niêm mạc sẽ được hỗ trợ cải thiện tốt hơn, tăng khả năng thành công.
  Hành trình từ 1 nang noãn nguyên thủy trở thành 1 nang noãn trưởng thành đạt được kích thước lý tưởng 18-28mm trải qua rất nhiều sự chọn lọc và mất ít nhất 120 ngày – tương đương 4 tháng. Vậy nên để thấy được sự cải thiện về chu kỳ kinh, trứng đẹp, trội,… các bạn nên duy trì uống Phượng Mẫu Đan ít nhất 3-6 tháng nhé.
  Có rất nhiều bạn rất may mắn, rất “nhạy” khi áp dụng đồng thời nguyên tắc 5T, sau 1-2 tháng đã có tin vui. Nhưng có bạn lại cần kiên trì hơn, sau 6 tháng mới có tin vui vì mỗi bạn sẽ cần những khoảng thời gian khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi người.
  Một số tình trạng có thể gặp trong thời gian đầu sử dụng Phượng Mẫu Đan:
 • Rút ngắn hoặc kéo dài thêm chu kỳ kinh 1 vài ngày: Vì Phượng Mẫu Đan sẽ tác động đến nội tiết và sự phát triển của trứng, nên trong tháng đầu, chu kỳ kinh của bạn có thể bị rút ngắn hoặc kéo dài thêm 1 vài ngày. Nếu bạn nào trước đó chu kỳ kinh từ 28-30 ngày mà sau khi uống, chu kỳ giao động từ 25-35 là chu kỳ vẫn trong khoảng bình thường không cần lo lắng quá. Sau khoảng 2 -3 tháng sẽ ổn định trở lại.
  Các bạn có tình trạng trễ kinh lâu hơn thì nhớ báo lại với Dược sĩ chuyên môn của Phượng Mẫu Đan để được theo sát và có những điều chỉnh phù hợp.
 • Nóng trong, nổi mụn: Do thành phần của Phượng Mẫu Đan có chứa một số dược liệu có tính ôn ấm nên 1 số bạn cơ địa nóng, nhạy cảm, sau 1-2 tuần uống có thể gặp tình trạng nóng trong, nổi mụn. Việc đó là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể. Hãy uống nhiều nước, ăn thêm các thực phẩm có tính mát, đồng thời thông báo để dược sĩ cân nhắc giảm liều và điều chỉnh khoảng cách, thời gian uống sao cho phù hợp với cơ địa cá nhân bạn nhé.

CÁC TRƯỜNG HỢP CHƯA NÊN UỐNG PHƯỢNG MẪU ĐAN NGAY MÀ CẦN ĐIỀU CHỈNH SỨC KHỎE

 1. Các bạn niêm mạc quá dày: Trên 15mm vào giai đoạn rụng trứng
  Vì niêm mạc dày sẽ giòn, xốp, dễ bong tróc, Phượng Mẫu Đan không giúp niêm mạc mỏng đi. Các bạn nên đi khám, tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định nạo buồng tử cung bằng thuốc chứa Progeterol hoặc bằng thiết bị, đồng thời tái khám và theo dõi định kỳ.
 2. Các bạn đang bị rong kinh: Số ngày hành kinh kéo dài trên 10 ngày
  Vì Phượng Mẫu Đan có tính hoạt huyết, các thuốc hay thực phẩm chức năng có tính hoạt huyết thì đều không nên dùng khi bị rong kinh. Thay vào đó, bạn nên đi khám kiểm tra tìm nguyên nhân, bác sĩ sẽ cho bạn uống bổ sung thêm Sắt, axit folic để bổ máu, có thể thêm thuốc cầm máu, và thuốc nội tiết.

5 Lý Do Nên Chọn Phượng Mẫu Đan

1Chứa Nhục thung dung – Tăng cường nội tiết tố tự nhiên, phục hồi sinh lý nữ

Nhục thung dung
Nhục thung dung
 • Nhờ thành phần Nhục Thung Dung – được ví như “nhân sâm sa mạc”, vị thuốc “xuân dược” nổi tiếng của Võ Tắc Thiên: kích thích sản sinh và điều hòa các hormone kích trứng FSH và rụng trứng LH, giúp trứng phát triển một cách tự nhiên và điều hòa chu kỳ kinh.
 • Đã có các nghiên cứu lâm sàng chứng minh – Theo sách Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam tập III, NXB Khoa học và Kỹ thuật, trang 569-571
 • NHỤC THUNG DUNG – Độc quyền có trong PHƯỢNG MẪU ĐAN: Giúp kích trứng chín, rụng trứng tự nhiên, dễ đậu thai cho ngàn bà mẹ mong con

🎯 BÍ QUYẾT GIÚP VÕ TẮC THIÊN 80 TUỔI VẪN SUNG MÃN!

 • Võ Tắc Thiên – vị nữ hoàng đế duy nhất trong các triều đại Trung Hoa, không chỉ nổi tiếng về tài năng lãnh đạo và nhan sắc tuyệt mỹ, mà còn về khả năng phòng the không ai sánh bằng.
 • Sách Cựu Đường Thư còn ghi chép lại, Võ Tắc Thiên có đời sống td vô cùng sung mãn. Đến tận khi 80 tuổi, không đêm nào bà ngủ chăn đơn gối chiếc
 • Võ Tắc Thiên quá tuổi trung niên, chuyện chăn gối đã suy giảm. Bà liền vời ngự y vào triều để nghiên cứu thuốc “hồi xuân”. Ngự y đã tìm và chế thuốc mang dâng nữ hoàng, trong đó chủ dược là nhục thung dung. Võ Hậu hàng ngày dùng thuốc “hồi xuân” và vô cùng hài lòng vì hiệu quả đúng như bà mong đợi. Thời đó, quan Thái thú Lã Cung Đại đã 70 tuổi chưa có con vì bất lực, đã dùng bài “hồi xuân” của Võ hậu mà sinh được 3 con trai. Từ khi sinh con ông không dùng thuốc nữa. Số thuốc chưa dùng ông vứt ra vườn, ai ngờ có con gà trống chạy đến mổ thuốc ăn sạch, ăn xong liền đi tìm gà mái đạp ngay
 • Trong cuốn “Cây thuốc và động vật làm thuốc Việt Nam”, GS Đỗ Tất Lợi xác nhận: “Nhục thung dung rất được sử dụng chữa những trường hợp suy giảm sinh luc, vô sinh ở nữ. Sách thần nông bản thảo xếp vị nhục thung dung vào hàng “thượng phẩm”.
 • Nhục thung dung được ví là “nhân sâm sa mạc” bởi loài thảo dược này quý như nhân sâm và chỉ mọc ở các vùng hoang mạc đầy cát và nắng ở Nội Mông Cổ.
 • Các kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy Nhục thung dung chứa hàng chục axit amin và các dưỡng chất quý hiếm, đặc biệt là tác dụng điều hòa FSH và LH (Kích trứng và rụng trứng tự nhiên) từ đó có các tác dụng:
 • + Giúp trứng trội phát triển
 • + Kích trứng rụng trứng hoàn toàn tự nhiên
 • Nhục thung dung đã có mặt trong Viên uống ổn định kinh nguyệt, bổ trứng dày niêm mạc, tăng đậu thai Phượng Mẫu Đan. Kết hợp cùng với các thảo dược quý khác như: Ngải Nhật, đỗ đen, hương phụ, ích mẫu, ngải cứu, inosital, …đã đem đến hiệu quả rõ rêt và tin vui cho ngàn phụ nữ mong con:
 • ✅Sau 2 – 3 tuần: Cải thiện quan hệ vợ chồng: tăng ham muốn, tăng tiết dịch âm đạo, quan hệ vợ chồng trơn tru hơn.
 • ✅ Sau 2 tháng: Chu kình kinh đều, giảm đau bụng kinh.
 • ✅ Sau 3 tháng: Chu kì kinh ổn định, niêm mạc dày lên, trứng phát triển đẹp, tăng khả năng đậu thai.
 • 💓  Vì vậy Phượng Mẫu Đan khắc phục được đa số các vấn đề thường gặp ở các bạn mong con như: Đa nang buồng trứng, chu kỳ kinh thưa, kinh không đều, khô hạn, không có ham muốn,…

2Cao Ferti Japonica – Tăng tuần hoàn máu đến tử cung

Cao Ferti Japonica
Cao Ferti Japonica
 • Cao Ferti Japonica – độc quyền đến từ Nhật Bản, với thành phần Ngải Nhật – “quốc dược truyền thống” của người Nhật và Đậu Đen – vị thuốc bổ thận kinh điển của người Á đông giúp tăng lưu lượng máu tuần hoàn tới tử cung. Từ đó nuôi dưỡng, phục hồi tổn thương giúp niêm mạc dày, đẹp, ba lá tạo điều kiện cho phôi bám và làm tổ.

3Chứa Inositol – Hoạt chất vàng cho phụ nữ buồng trứng đa nang

 • Inositol – Hoạt chất vàng cho hội chứng buồng trứng đa nang. Giúp cải thiện tình trạng trứng kém, trứng không rụng, đa nang buồng trứng.

4Bộ ba Ích mẫu, Hương phụ, Ngải cứu: Giúp điều kinh, bổ huyết, ôn ấm tử cung

Ich mau huong phu ngai cuu
 • Bộ ba Ích Mẫu, Hương Phụ, Ngải Cứu là những vị thuốc kinh điển giúp bổ huyết, điều kinh: trị kinh nguyệt không đều, điều hòa khí huyết, giảm đau bụng kinh.

5- Nghệ vàng: Kháng khuẩn, chống viêm, kích thích lưu lượng máu trong tử cung và cân bằng hoóc môn

Vườn dược liệu 🌿 đạt chuẩn GACP – WHO

Nguyên liệu đầu vào cho Bộ đôi Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan!

Mời các bạn ghé thăm Vùng trồng Ngải nhật ở Vân Hồ, Sơn La – Một trong những Dược liệu chính độc đáo, nguyên liệu đầu vào cho khâu sản xuất Bộ đôi tăng đậu thai Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan

Vườn dược liệu ngải Nhật
Vườn dược liệu ngải Nhật

Chủ động nguồn nguyên liệu, chủ động về nhà máy sản xuất – đó là những lý do giúp đảm bảo chất lượng 👍 từng sản phẩm Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan đưa ra thị trường.

📌Đây là 3 quả đồi vùng trồng Ngải Nhật được tổ chức y tế thế giới công nhận dược liệu sạch GACP. Tuân thủ quy trình trồng trọt GACP – WHO nên đòi hỏi rất nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, canh tác đất trồng, đặc biệt là quá trình chăm sóc không có thuốc trừ sâu, phân bón hóa học hay thuốc diệt cỏ. Nguyên liệu hoàn toàn 100% tưới bón bằng phân chuồng, không hóa chất, có hệ thống ủ, xử lý phân chuồng, bón thao quy trình.

📌Hệ thống máy sấy dược liệu, dược liệu được thu hái và sấy trực tiếp ở máy, không phơi trên sân sàn, đảm sạch sẽ, bảo quản không nấm mốc. Không những vậy nguồn nguyên liệu Ngải Nhật sạch còn được sản xuất trên hệ thống nhà máy hiện đại GMP – WHO

Ngải Nhật không phải ở đâu cũng trồng được, chỉ có vùng thổ nhưỡng đặc biệt như Vân Hồ quanh năm lạnh, trên núi cao mới sinh sống và phát triển tốt, khí hậu này tương tự như khí hậu ở Nhật Bản.

📌Có nhiều bạn có thể chưa biết, Ngải Nhật là loài thảo dược quý có lịch sử sử dụng rất lâu đời. Trong thời đế chế La Mã, bác sĩ phẫu thuật và triết gia người Hy Lạp, Galen, đã sử dụng Ngải Nhật cho các trường hợp vô ki nh ở phụ nữ. Loài thảo dược quý này cũng được sử dụng rộng rãi ở Ấn Độ, dùng để châm cứu ở thời Trung Quốc cổ đại.

📌Cây Ngải Nhật có tên khoa học là Artemisia Japonica. Artemis theo truyền thuyết là người bảo vệ thiên nhiên, phụ nữ và sinh nở – được xem như là một loại thuốc bổ tử cung được sử dụng để hồi phục lại cơ quan sinh sản nữ.

Nhìn cả quả đồi xanh mướt Ngải nhật như những cây thông non, bao quanh “rừng Ngải nhật” là hàng rào xanh mướt nào đào nào mận, đứng giữa mênh mông cây cỏ, mình lại thêm yêu thêm quý các sản phẩm dược liệu được sản xuất ngay trên đất nước Việt Nam mình.

Chất Lượng Sản Phẩm Được Chứng Minh

Giay chung nhan cua bo y te

Giấy phép chứng nhận của
Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế

Đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Phượng Mẫu Đan được cấp giấy chứng nhận và được phép lưu hành trên toàn quốc.

Nha may san xuat tieu chuan GMP

Sản xuất bởi nhà máy đạt chuẩn GMP

Phượng Mẫu Đan được sản xuất bởi nhà máy ng nghệ Dược phẩm Lotus – nhà máy đạt chuẩn GMP dược phẩm. Quy trình sản xuất khép kín, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm an toàn, đạt chất lượng cao

Huy chuong vang vi suc khoe cong dong

Huy chương vàng vì sức khỏe
cộng đồng

Vượt qua hàng nghìn sản phẩm tham gia xét giải với 13 tiêu chí khắt khe. Phượng Mẫu Đan đã vinh dự nhận Huy chương Vàng tại Lễ Trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021 do Hiệp hội Thực Phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

Báo chí nói về Phượng Mẫu Đan

Bộ đôi tăng thụ thai vinh dự là đại diện duy nhất trong hội nghị Hỗ trợ sinh sản HASAR

Bộ đôi hỗ trợ thụ thai Long Phụ Đan – Phượng Mẫu Đan vinh dự được đánh giá cao và là đại diện duy nhất trong nhóm sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng thụ thai trong Hội nghị khoa học Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội – HASAR 2020 – 2021. 

Bo doi san pham tang thu thai
Viên uống bổ trứng điều kinh
Viên uống bổ trứng điều kinh

Phượng Mẫu Đan cất cánh bay xa, mang niềm tin và hy vọng tới cho các bạn mong con ở khắp nơi trên thế giới. Từ những nước gần gũi như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc đến Mỹ, Anh, Nga, Đức, Úc, Cộng hòa Séc, Hungary,… Và tự hào hơn nữa khi nhận được tin vui từ phương trời xa xôi gửi về với niềm hân hoan hạnh phúc.

>>> THAM KHẢO BÀI VIẾT: 6 dấu hiệu có thai sớm sau tuần đầu quan hệ bạn nên biết

>>> XEM CÁC BÀI VIẾT VỀ SỨC KHOẺ

>>> XEM HỘP QUÀ TẶNG QUÀ BIẾU

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

   Bình Luận

   Shopping cart